Hiển thị 1–90 của 101 kết quả

PHILIPS

 

 

Philips với doanh thu năm 2019 là 6,2 tỷ EUR, khoảng 32.000 nhân viên và có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới là công ty hàng đầu thế giới về chiếu sáng.

 

Được thành lập tại Eindhoven, Hà Lan, công ty Philips dẫn đầu ngành công nghiệp chiếu sáng với những cải tiến đột phá trong suốt hơn 125 năm qua.

 

Công ty tập trung cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, hệ thống và dịch vụ chiếu sáng chất lượng, tiết kiệm điện năng. Ngày nay, công ty đang dẫn đầu sự chuyển đổi ngành chiếu sáng trong thời đại kỹ thuật số. Các sản phẩm mang lại nhiều giá trị kinh tế, làm thay đổi cuộc sống trong gia đình, tòa nhà và không gian công cộng.

 

Vào ngày 16 tháng 5 năm 2018, Philips Lighting công bố đổi tên thành Signify. Công ty vẫn tiếp tục sử dụng thương hiệu Philips, thương hiệu chiếu sáng đáng tin cậy nhất trên thế giới, cho các sản phẩm chiếu sáng của mình.

 

 

Đặt chân vào Việt Nam từ năm 1992, sau hơn 20 năm không ngừng sáng tạo và phát triển. Ngành chiếu sáng của Philips đã có được một vị trí vững chắc trên thị trường chiếu sáng trong nước. Các sản phẩm và giải pháp chiếu sáng hiệu suất cao đã có mặt ở tất cả các lĩnh vực ứng dụng, từ chuyên dụng đến dân dụng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, doanh nghiệp, và chủ đầu tư.

 

Hiện nay chúng tôi đang phân phối các sản phẩm của hãng Philips dưới đây: