Hiển thị tất cả 52 kết quả

MARKSLOJD

 

 

Markslojd được thành lập vào năm 1963 tại khu đô thị Mark tuyệt đẹp nằm giữa thành phố Varberg và Borås, Thụy Điển. Chúng tôi phát triển từ một công ty thủ công nhỏ nhưng khi đã lớn mạnh chúng tôi không bao giờ rời bỏ quê hương của chúng tôi. Ngày nay, bạn sẽ thấy sản phẩm chiếu sáng của chúng tôi hiện diện trong các ngôi nhà, những nơi làm việc đầy cảm hứng và các địa điểm gặp gỡ ở khắp Châu Âu và trên toàn thế giới.

 

 

Markslojd AB là một trong những công ty chiếu sáng hàng đầu tại Bắc Âu và có đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho thế giới trở nên tươi sáng hơn và chúng tôi sử dụng thương hiệu “Markslöjd” để hướng tới mục tiêu này. Chúng tôi tập trung vào các sản phẩm chiếu sáng nội thất, không gian công cộng và chiếu sáng ngoài trời.

 

Mối quan tâm của chúng tôi:

 

Lựa chọn của mỗi chúng ta ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày dù lớn hay nhỏ. Để bảo vệ nguồn tài nguyên của trái đất và giảm thiểu tác động của hiện tượng biến đối khí hậu, tại Markslojd chúng tôi làm việc tích cực để thu hồi các sản phẩm vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi hợp tác với Elkretsen, công ty chuyên thu hồi và xử lý các vật liệu vỡ, hỏng này để tái chế ra thành các loại sản phẩm, hàng hóa mới.

 

Kể từ năm 2007, Markslojd là thành viên của tổ chức BSCI, nơi các quy tắc ứng xử chung được áp dụng đối với các nhà cung cấp của chúng tôi. Bằng cách này, Markslöjd cố gắng chịu trách nhiệm và đảm bảo rằng các nhà cung cấp của chúng tôi phải đáp ứng các yêu cầu về quy tắc ứng xử chung này.

 

COCEPO tự hào là nhà phân phối các sản phẩm của Markslojd tại Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm hiện chúng tôi đang phân phối dưới đây: