Hiển thị tất cả 4 kết quả

HALLA

 

 

HALLA được thành lập vào năm 1992 bởi hai người bạn Jiří Jelínek và Karel Květoň. Ngay từ khi tham gia vào quá trình sản xuất và bán thiết bị chiếu sáng, HALLA đã nổi tiếng về các sản phẩm có chất lượng, triết lý kinh doanh, đối tác tin cậy và nhà sản xuất hàng đầu về chiếu sáng. Ngày nay, HALLA xuất khẩu các bộ đèn của mình sang hơn 40 quốc gia trên thế giới.

 

 

Trong quá trình sản xuất, HALLA luôn tìm kiếm những cách thức cải tiến và đổi mới bộ đèn. Chúng tôi sử dụng công cụ phần mềm hiện đại để tạo mô hình, mô phỏng và hiệu chỉnh các phương pháp đo lường để tăng tốc phát triển các sản phẩm mới. Mô hình sản xuất độc đáo của chúng tôi bao gồm quy trình kiểm soát hoàn hảo, khả năng truy xuất nguồn gốc tất cả các hoạt động sản xuất. Phần mềm thiết kế của chúng tôi có khả năng theo dõi, quản lý nhiệt độ và các tiêu chuẩn kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

 

Chúng tôi hợp tác với những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm và thiết kế của chúng tôi được cải tiến hàng năm. Với một loạt các giải thưởng thiết kế mà chúng tôi đã nhận được như: Red Dot Design Award, IF Design Award, German Design Award, Lighting Design Awards và đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng Red Dot Design năm 2016 đã chứng minh chúng tôi đã chọn đúng con đường của mình đang đi.

 

COCEPO tự hào là nhà phân phối các sản phẩm HALLA tại Việt Nam.