Hiển thị tất cả 4 kết quả

AVIALITE

Đèn báo không AVIALITE là thương hiệu hàng đầu về đèn báo không tại Malaysia.

AVIALITE được thành lập vào tháng 11 năm 2004. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đèn báo không, chúng tôi có thể xác định vấn đề mà đèn báo không thông thường hay gặp phải là độ ẩm cao luôn khiến hơi ẩm tích tụ bên trong vòm mái kính của đèn báo không dẫn đèn thường hay bị hỏng và hoạt động trong thời gian rất ngắn. Với những nghiên cứu mới nhất, chúng tôi thiết kế mẫu đèn báo không mới, hoàn toàn chịu được mọi loại thời tiết kết hợp với công nghệ đèn LED tiên tiến. Sản phẩm đèn báo không AVIALITE có tính năng độc đáo khắc phục những thiếu sót của đèn báo không thông thường,

Năm 2010 chúng tôi lọt vào top 5 chung kết giải thưởng Sở hữu trí tuệ quốc gia Malaysia. Giải thưởng được trao để công nhận sản phẩm tiên phong, chất lượng tốt và có khả năng cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. Hiện tại chúng tôi xuất khẩu hơn 85% đèn báo không của chúng tôi ra thị trường nước ngoài.

 

Với nền tảng R&D vững chắc trong chiếu sáng hàng không, chúng tôi liên tục phát triển đèn báo không phù hợp với tiêu chuẩn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO) và cũng là nguyên tắc cốt lõi của AVIALITE đó là: sản phẩm chắc chắn, gọn nhẹ, chống thấm tốt và độ bền cao.

 

COCEPO tự hào là nhà phân phối các sản phẩm của Avialite tại Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm hiện chúng tôi đang phân phối dưới đây: