Hiển thị tất cả 16 kết quả

ALDIT

 

 

ALDIT là công ty thuộc sở hữu gia đình tại Cộng hòa Séc (Czech). Chiến lược của ALDIT là phát triển sản phẩm thủy tinh, sản xuất pha lê, đèn chùm đồng đúc cổ điển và một phần sản xuất đèn chiếu sáng theo yêu cầu từng dự án. ALDIT đang từng bước thâm nhập vào các thị trường mới, trở thành công ty toàn cầu tham gia vào các dự án quan trọng ở các quốc gia như Nga, Hoa Kỳ, Trung Đông và Viễn Đông. Trên thực tế, chúng tôi không chỉ là xưởng lắp ráp mà là nhà sản xuất hầu hết các bộ phận của đèn chùm nên chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng và điều quan trọng nhất là chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu khắt khe kỹ thuật cũng như thời gian giao hàng.

Sản phẩm của chúng tôi không chỉ là kế sinh nhai, chúng là những đồ vật ẩn giấu những kinh nghiệm lịch sử và truyền thống của tổ tiên chúng tôi. Chúng tôi tự hào về họ và nỗ lực đảm bảo đem đến cho khách hàng sự thích thú về một sản phẩm đẹp, tạo ra ánh sáng và bầu không khí sang trọng, ấm cúng.

 

Chóa thủy tinh

 

Chóa thủy tinh được sản xuất tại cơ sở của chúng tôi ở Lucany nad Nisou với lịch sử hơn 130 năm. Nhờ truyền thống lâu đời và bí quyết gia truyền, chúng tôi đã phát triển công nghệ sản xuất độc đáo tạo ra cánh tay đèn chùm thủy tinh chất lượng cao cho các bộ đèn chùm.

 

Phần kim loại

 

Tại cơ sở thứ hai của ALDIT ở Jablonec nad Nisou, chúng tôi xử lý đồng thau thô từ các nhà sản xuất được lựa chọn cẩn thận. Tất cả các quy trình tạo hình, chà nhám, đánh bóng, sơn phủ, đánh vecni và kiểm tra chất lượng đều được thực hiện dưới sự kiểm soát của chúng tôi.

 

Xử lý bề mặt

 

Chúng tôi rất chú trọng đến việc xử lý bề mặt kim loại. Bộ phận công nghệ của chúng tôi đã nghiên cứu ra lớp đánh bóng làm nhẵn bề mặt cho các đèn chùm kim loại. Chất lượng lớp sơn phủ của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo bộ đèn không bị hoen gỉ khi sử dụng ở các nước có khí hậu ẩm ướt hoặc không khí mặn.

 

Nhiều nhà sản xuất hứa với khách hàng về chất lượng, nhưng không thể giữ lời hứa. Do đó, để có thể giữ lời hứa, chúng tôi đã xây dựng năng lực sản xuất độc lập. Nhờ năng lực sản xuất này, chúng tôi đã cung cấp những bộ đèn chùm Bohemian nguyên bản với chất lượng cao nhất cho khách hàng ở bất kỳ đâu trên thế giới.

 

Thiết kế

 

Chúng tôi dành rất nhiều sự quan tâm cho việc thiết kế các sản phẩm chiếu sáng. Với kiến ​​thức chuyên sâu về đèn chùm Bohemian truyền thống, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm chiếu sáng làm say đắm lòng người lấy cảm hứng từ những xu hướng đương đại, kết hợp với nét truyền thống của Séc.

 

COCEPO hiện đang phân phối các sản phẩm đèn chùm của ALDIT dưới đây: