Đèn UV diệt khuẩn Philips

ĐÁNH GIÁTHÊM ĐÁNH GIÁ

 

890.000

 

 

 

 

SỐ LƯỢNG
Mã sản phẩm: TMS012. Categories: , .

Mô tả

Đèn UV diệt khuẩn Philips :

 • Thương hiệu: PHILIPS.
 • Chất liệu: Máng đèn TMS012 bằng thép dầy 0.4mm.
 • Công suất: 36w (loại máng đơn).
 • Loại bóng: Philips TUV T8 36w SLV/6.
 • Chấn lưu: Điện tử EB-C.
 • Chiều dài: 1200mm.
 • Tuổi thọ: 25.000 giờ.
 • Điện áp: AC 220-240V, 50/60 Hz.
 • Bảo hành: 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Cấp độ bảo vệ: IP20.
 • Sản phẩm đã bao gồm bóng.
 • Bộ đèn UV diệt khuẩn Philips có thể sử dụng trong nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện, trường học và trên các phương tiện công cộng…

Catalogue đèn UV diệt khuẩn Philips

Tại sao chúng ta cần sử dụng đèn UV diệt khuẩn?

Chất lượng không khí chúng ta thở, nước chúng ta uống và đồ vật chúng ta sử dụng đều có ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Virus và vi khuẩn có mặt ở khắp nơi trong không khí, thức ăn, động thực vật, đất, nước và hầu như có mặt trên tất cả các bề mặt vật dụng.

Tất cả chúng ta đều có nguy cơ mắc bệnh và lây lan virus và vi khuẩn, đặc biệt là ở các khu vực công cộng đông đúc như văn phòng, cửa hàng, trường học, bảo tàng và trên phương tiện giao thông công cộng…

Hầu hết virus và vi khuẩn không làm hại chúng ta nhưng chúng là những nhân tố nguy hiểm vì chúng có thể đột biến và phá vỡ hệ thống miễn dịch của cơ thể. Chính vì vậy việc khử trùng không khí, nước và bề mặt vật dụng là rất quan trọng đối với sức khỏe.

Đèn UV diệt khuẩn có khả năng diệt virus và vi khuẩn một cách hiệu quả. Mặc dù đèn diệt khuẩn không phải là giải pháp điều trị bệnh trực tiếp, nhưng chúng có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách giúp vô hiệu hóa virus và vi khuẩn lây lan, làm sạch không khí và bề mặt vật dụng, giảm thiểu khả năng gây nguy hiểm cho con người.

Đèn diệt khuẩn tia UV là gì và cách thức hoạt động?

Ánh sáng UV, viết tắt của từ Ultra Violet, có ba loại bước sóng khác nhau: UV-A, UV-B và UV-C. Trong đó tia UV-A và UV-B có trong ánh sáng mặt trời, nó gây ra hiện tượng cháy nắng khi phơi nắng.

Tuy nhiên, tia UV-C là ánh sáng cực tím có bước sóng ngắn (có bước sóng từ 100-280nm), không thể nhìn thấy bằng mắt thường, có khả năng phá vỡ cấu trúc phân tử, làm biến dạng và triệt tiêu virus và vi khuẩn, nên có tác dụng diệt khuẩn rất cao.

Nhờ có tính năng này mà trong các ứng dụng như lọc nước người ta đã sử dụng rất nhiều bóng đèn có bước sóng UV-C để diệt khuẩn. Đây chính là lý do tia UV-C được ứng dụng để diệt trùng, diệt khuẩn.

Nói cách khác, đèn sử dụng tia UV-C có tác dụng diệt khuẩn (tia UV-A và tia UV-B thì không).Tia UV diệt khuẩn

Đèn UV khử trùng có hại không?

Giống như mọi thiết bị khử khuẩn khác, thiết bị và đèn diệt khuẩn sử dụng tia UV-C phải được sử dụng đúng cách và an toàn.

Tia UV-C gây hại cho da người và cho mắt. Nếu để tia UV-C chiếu trực tiếp vào người sẽ có cảm giác đau rát. Vì vậy nó chỉ nên sử dụng trên các vật thể hoặc bề mặt. Điều này có nghĩa là bạn không nên sử dụng đèn tia UV-C để khử trùng tay.

Hãy tuân thủ rửa tay bằng xà phòng và nước (tuân theo các hướng dẫn rửa tay đúng cách) hoặc sử dụng chất khử trùng tay có cồn khi không có xà phòng và nước. Chúng ta không nên sử dụng đèn UV-C để khử trùng tay hoặc các vùng da khác vì bức xạ UV-C có thể gây kích ứng da và làm hỏng mắt của bạn.

Cách sử dụng an toàn đèn UV diệt khuẩn:

 • Nên kết hợp lắp với cảm biến chuyển động để bộ đèn tự động tắt khi có người vào trong phòng.
 • Sử dụng khi đã được trang bị bộ đồ bảo vệ phù hợp.
 • Khi thực hiện khử trùng, cần đóng kín phòng, bật đèn và khử trùng. Nên ra khỏi phòng trong thời gian thắp sáng đèn.
 • Nên chọn bộ đèn có phát ra ánh sáng xanh để nhận biết bộ đèn đang hoạt động hay không.
 • Trong trường hợp bóng đèn bị vỡ, mở thông cửa, đeo găng tay dọn sạch các mảnh vỡ và mang đến cơ sở xử lý chất thải gần nhất để đảm bảo an toàn.

Đèn UV diệt khuẩn Philips có diệt được Covid-19 không?

Signify, công ty hàng đầu thế giới về chiếu sáng, cùng với Phòng thí nghiệm Các bệnh Truyền nhiễm Mới nổi Quốc gia (NEIDL) tại Đại học Boston, Hoa Kỳ gần đây đã tiến hành nghiên cứu xác nhận hiệu quả của nguồn sáng UV-C của Signify có thể loại trừ SARS-CoV-2, loại vi rút gây ra COVID-19.

Kể từ khi đại dịch SARS CoV-2 bắt đầu, Tiến sĩ Anthony Griffiths, Phó Giáo sư Vi sinh tại Trường Y Đại học Boston và nhóm của ông đã nghiên cứu tác động của đèn UV diệt khuẩn trong phòng thí nghiệm đối với SARS-CoV-2. Trong quá trình nghiên cứu, họ đã sử dụng các liều bức xạ UV-C khác nhau từ nguồn sáng của bộ đèn UV diệt khuẩn Philips và đánh giá khả năng bất hoạt của virus trong các điều kiện khác nhau.

Nhóm nghiên cứu đã áp dụng liều 5mJ / cm2, dẫn đến giảm 99% virus SARS-CoV-2 trong 6 giây. Dựa trên dữ liệu nghiên cứu, người ta xác định được rằng nếu sử dụng liều 22mJ / cm2 sẽ làm giảm 99,99% virus SARS-CoV-2 trong vòng 25 giây.

Tham khảo: Nghiên cứu của Philips và trường đại học Boston, Mỹ về đèn UV diệt khuẩn Philips đối với Covid-19.

Tại sao nên chọn đèn UV diệt khuẩn Philips?

 • Philips là công ty hàng đầu thế giới về chiếu sáng và có hơn 35 năm kinh nghiệm về chiếu sáng UV-C.
 • Bộ đèn UV diệt khuẩn Philips đã được chứng minh là một tác nhân khử trùng hiệu quả. Điều này gần đây đã được kiểm chứng qua một thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Đại học Boston, Mỹ cho thấy các nguồn sáng UV-C của bộ đèn Philips có thể vô hiệu hóa virus COVID-19 chỉ trong vài giây. Điều này có nghĩa là virus và vi khuẩn không thể sinh sản và gây bệnh.
 • Bộ đèn UV diệt khuẩn Philips đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng an toàn GB7000.1 và IEC60598-1.
 • Ánh sáng UV-C của bộ đèn Philips đáng tin cậy trong suốt dòng đời của bộ đèn.
 • Thân thiện với môi trường, hiệu suất đèn tối ưu với lượng thủy ngân thấp.
 • Dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến.

Xem thêm:

Bóng đèn UV diệt khuẩn Philips

 

1 đánh giá cho Đèn UV diệt khuẩn Philips

 1. Bích Thảo

  Shop cho hỏi đèn này xuất xử ở đâu vậy?

  • COCEPO

   Dạ, bóng đèn này được sản xuất tại Ba Lan ạ.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *